Ưu điểm không ngờ của lưới đựng trái cây

Túi lưới nhựa ngày càng trở nên phổ biến dùng để phân loại đựng một số loại sản phẩm như hoa quả, thạch, bánh, kẹo, thủy sản,… Việc sử dụng Lưới đựng trái cây giúp bảo vệ sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như tăng tính thẩm mỹ, giá trị của ngành nông nghiệp. Công ty chúng tôi có hệ thống quy mô nhà xưởng rộng lớn sẵn sàng đáp ứng được tất cả các đơn hàng. Các sản phẩm đa dạng nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Túi lưới nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh

 ( Túi lưới nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh)

Ưu điểm của lưới bọc quả của chúng tôi là được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao PE không mùi, không gây độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nhựa nguyên sinh PE là nguyên liệu được ứng dụng trong các ngành thực phẩm về độ an toàn đối với người sử dụng.

Bề mặt túi cấu tạo dạng mắt lưới tạo độ thông thoáng, có độ dẻo dai, bền bỉ và khả năng chịu được sức căng tốt. Hơn nữa với cấu tạo đan xen của sản phẩm giúp khách hàng có thể nhìn rõ được tình trạng sản phẩm bên trong tạo thêm sự an tâm hơn cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước

(Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước)

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất  lưới đựng trái cây, túi lưới đựng đồ, túi lưới treo hành tỏi,.. chất lượng cao, luôn đưa những giá trị to lớn đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Công ty sẵn các kích thước phổ thông như: 25cm, 35cm, 40cm,.. Ngoài ra chúng tôi có nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, màu sắc, mắt lưới, độ dày – mỏng,..

Công ty có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho Đại lý và CTV

(Công ty có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho Đại lý và CTV)

Liên tục tuyển đại lý, cộng tác viên túi lưới nhựa trên toàn quốc luôn đưa ra những chương trình ưu đãi nhất cho các khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín nhất. Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ qua website: https://sanxuattuiluoi.com/

hoặc sđt: 0865.328.862 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!