Giới thiệu

Chuyên sản xuất phân phối sỉ, lẻ các loại túi lưới nhựa 

 

Công ty Sản xuất Túi lưới nhựa kính chào quý khách !

 

Tự hào là công ty sản xuất túi lưới nhựa lớn nhất miền Bắc, chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi lưới nhựa như: túi lưới bọc bưởi da xanh, đựng hải sản, bánh kẹo, lưới bọc hoa,…

Công ty có quy mô nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị, máy móc công nghệ cao hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

(Dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại)

(Dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại)

Các sản phẩm túi lưới nhựa của chúng tôi được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật so với các loại túi lưới nhựa khác trên thị trường như:

– Sản phẩm dẻo dai rất khó đứt rách, độ bền cao

– Sợi lưới nhựa mềm mỏng bóng mượt thiết kế đan xen chắc chắn 

– Màu sắc đa dạng phong phú: màu vàng, xanh, đỏ, trắng…

– Thiết kế túi có nút thắt, có móc treo vô cùng thuận tiện

– Kích thước phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: 25cm, 35cm, 40cm…

Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước, độ dày mỏng mắt lưới, độ to nhỏ của mắt lưới,… đều có thể điều chỉnh được.

(Túi lưới được dùng để bọc hoa, đựng nông sản, thạch, đồ chơi…)

(Túi lưới được dùng để bọc hoa, đựng nông sản, thạch, đồ chơi…)

Đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi sản xuất sản phẩm Túi lưới nhựa đảm bảo chất lượng bền, đẹp, an toàn khi sử dụng và đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu hàng hóa đi các nước trên thế giới. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui, động lực giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện, không ngừng cải tiến, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng.

(Công ty luôn sẵn hàng số lượng lớn để giao cho khách hàng)

(Công ty luôn sẵn hàng số lượng lớn để giao cho khách hàng)

Là công ty sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh, đặc biệt khách mua số lượng càng nhiều sẽ được hỗ trợ giá tối đa . Công ty có nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt: như gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển, hỗ trợ tìm xe ghép, ô tô, … gửi hàng toàn quốc với chi phí hợp lý .

Với hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài khắp mọi miền đất nước, mong muốn mở rộng hoạt động sản xuất phát triển hơn nữa, công ty liên tục tuyển thêm các nhà phân phối, CTV, đại lý,… với nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

SĐT: 0865.328.862 

Web: https://sanxuattuiluoi.com/