Báo giá các sản phẩm túi lưới

Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, chất lượng tốt, giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Mua càng nhiều, giá càng rẻ ! geneerinen cialis

Lưới trái cây, nông sản

Túi lưới nhựa được dùng để đựng các loại trái cây như bưởi, nhãn, cam… hay các loại nông sản như hành, tỏi, rau củ quả… Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh, an toàn cho người tiêu dùng.

Nhận tư vấn ngay
 • Kích thước: 25cm, 35cm, 40cm… làm theo yêu cầu.
 • Phụ kiện: Móc khóa
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc.
 • Giá bán lẻ:…
 • Giá bán buôn: Liên hệ trực tiếp

Lưới đựng bánh kẹo, đồ dùng

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa PE làm trên dây chuyền hiện đại với nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt mang đến dòng sản phẩm chất lượng. Túi lưới được dùng để làm túi đựng bánh kẹo, thạch, đồ dùng… ứng dụng nhiều trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa…rất thông dụng.

Nhận tư vấn ngay
 • Kích thước: 25cm, 35cm, 40cm… làm theo yêu cầu.
 • Phụ kiện: Móc khóa
 • Màu sắc: Đa dạng màu sắc.
 • Giá bán lẻ:…
 • Giá bán buôn: Liên hệ trực tiếp

Lưới bao hoa

Được dùng để bao bọc bảo vệ cánh hoa không bị dập nát khi vận chuyển hoặc gặp thời tiết bất lợi. Sản phẩm còn được dùng làm túi đựng phân bón cho lan, cây cảnh rất tiện lợi.
Kích thước: 8cm, 13cm hoặc tùy nhu cầu khách hàng
.

Nhận tư vấn ngay
 • Màu sắc: đa dạng
 • Giá bán lẻ:…..
 • Giá bán buôn: Liên hệ trực tiếp

Lưới nguyên cuộn

Lưới làm từ nhựa PE cao cấp, thường được dùng để đựng các loại phân bón tan chậm cho cây cảnh, làm bông tắm lưới, dùng chụp bao bọc đồ vật hoặc đựng trứng, đựng tỏi bày bán trong siêu thị.

Nhận tư vấn ngay
 • Kích thước: dài nguyên cuộn
 • Màu sắc: đa dạng
 • Giá bán lẻ:…

Trải nghiệm khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Là một nhà vườn có quy mô lớn, tôi đang sử dụng sản phẩm lưới chụp hoa của công ty Sản Xuất Túi Lưới. Phải công nhận tôi rất hài lòng về sản phẩm này, lưới giúp tôi kiểm soát quá trình hoa nở, lưới có độ co giãn tốt bảo vệ cánh hoa từ khi trổ nụ đến khi xuất bán. Tiếc là không được biết đến công ty sớm hơn, rất mong được hợp tác với công ty lâu dài

Vườn cúc của anh Hải ở Hà Nội

Cơ sở đã sử dụng sản phẩm túi lưới nhựa của rất nhiều công ty khác nhau, nhưng đơn vị tôi thấy hài lòng nhất là công ty Sản Xuất Túi Lưới. Túi lưới của công ty có độ đàn hồi khá tốt, các mắt lưới co giãn đều không bị bục rách khi để trong thời gian dài. Đặc biệt chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm lưới nguyên cuộn vì có thể cắt theo nhiều kích thước mong muốn.

Cơ sở sản xuất phân dê Ninh Bình

Từ ngày sử dụng túi lưới nhựa đa năng của công ty, các sản phẩm của cửa hàng được bán nhiều hơn hẳn. Chị dùng túi lưới để đựng những đồ chơi có nhiều chi tiết, đựng bóng nhỏ,… các sản phẩm nhìn gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều nên doanh số bán hàng của chị cũng tăng cao. Chị sẽ hợp tác với công ty lâu dài để mở thêm nhiều chi nhánh khác nữa.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em của chị Lan

Nông sản Dũng Hà là cơ sở chuyên cung cấp các loại nông sản sạch cho các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội. Vì vậy túi lưới là một phần không thể thiếu, rất may cho chúng tôi đã biết đến công ty Sản Xuất Túi Lưới, một trong những đơn vị sản xuất túi đáng tin cậy để hợp tác lâu dài với sản phẩm túi lưới dẻo dai, chịu được sức căng, độ co giãn tốt và độ bền cao.

Cơ sở cung cấp nông sản sạch Dũng Hà

Với nhiều năm trồng hoa chú thấy sản phẩm lưới của công ty Sản Xuất Túi Lưới giúp chú tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí chăm sóc. Túi lưới rất bền, có độ co giãn tốt dùng được đến khi thu hoạch mà chất lượng vẫn như mới. Khi bọc sản phẩm giúp bảo vệ hoa tránh bị côn trùng phá hoại, giúp hoa tươi lâu, không dập nát khi vận chuyển.

Hệ thống nhà kính trồng hoa của chú Nam

Vài lần mua đồ trong siêu thị chị thấy có sản phẩm túi lưới dùng để đựng hành tỏi khá là tiện lợi nên chị đã tìm mua về để dùng. Túi đa năng lắm nhé, ngoài việc đựng hành tỏi, rau củ quả ra chị còn dùng để đựng dụng cụ, đồ làm bếp,… thậm chí cả đồ chơi của con chị cũng cho vào túi và treo lên rất gọn gàng, cảm ơn công ty đã mang đến sản phẩm hữu ích này.

Chị Hằng nội trợ