Hình thức thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI LƯỚI

Khi quý khách hàng mua sản phẩm của Sản xuất túi lưới, chúng tôi có những hình thức thanh toán sau:

1. KHÁCH MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại kho, khách hàng có thể thanh toán tiền mặt cho công ty hoặc có thể chuyển khoản vào số tài khoản.

( Mua sắm online và thanh toán tại nhà )

2. KHÁCH MUA HÀNG TỪ XA

Đối với những khách hàng ở xa không đến trực tiếp mua hàng tại công ty được, khách hàng có thể đặt hàng qua trang website, qua zalo hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và chốt đơn hàng cho quý khách.

Công ty sẽ vận chuyển hàng đến tận nhà cho quý khách thông qua nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt.

Khách hàng muốn gửi nhà xe: Quý khách vui lòng chuyển khoản trước toàn bộ tiền hàng, vì bên nhà xe không nhận thu hộ tiền. Khi đó công ty sẽ nhắn STK để khách hàng chuyển khoản.

Lưu ý: Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản ( Tên khách hàng, sản phẩm….) để công ty dễ nhận biết và tránh nhầm lẫn

– Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng: Khi công ty gửi hàng cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng cho quý khách tại nhà. Sau khi nhận hàng, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng đó.

( Công ty có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng )

Với quy mô sản xuất rộng lớn, công ty luôn đảm bảo và đáp ứng nhanh chóng cho các Đại lý, cho khách mua số lượng nhiều. Công ty sẽ đem đến tận tay cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 Để tham khảo thêm các hình thức vận chuyển có tại cty, khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://sanxuattuiluoi.com/hinh-thuc-van-chuyen/

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0865.328.862 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

Sản Xuất Túi Lưới xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm!

 

Flere undersogelser i europaiske lande har tydeligt vist, at moderne unge modnes lidt senere, mindre alkoholforbrug, venter pa sex cialis denmark en ny partner i langere tid – og ikke for interesseret i sex. Nogle af disse egenskaber kan forklares med foraldres storste engagement i uddannelsen af ​​disse born og en stigning i forventet levealder – det giver ingen mening at lobe for at vokse.