Túi lưới đựng trái cây có vai trò quan trọng trong sản xuất và đóng gói nông sản

Nông nghiệp là lĩnh vực sản xuất quan trọng nhất đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Qua các thời kỳ chúng ta đang ngày càng phát triển và đã sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, Nhật,… để xuất khẩu được các mặt hàng nông sản chất lượng cao. Quá trình vận chuyển và đóng gói là một vấn đề khó khăn mà các đơn vị sản xuất và đóng gói nông sản đang gặp phải, để góp phần chung tay phát triển chúng tôi đã đưa ra dòng sản phẩm túi lưới nhựa. Luôn sẵn sàng sản xuất và cung cấp túi lưới bọc bưởi da xanh, túi lưới đựng đồ, túi lưới đựng hành tỏi,.. trên toàn quốc, hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước

(Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước)

Chúng tôi hiện đang có các kích thước 25cm, 35cm,40cm với các màu sắc phổ thông như trắng, xanh, đỏ, vàng. Ngoài ra công ty có nhận sản xuất theo nhu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, mắt lưới, độ dày mỏng,.. Bề mặt túi lưới đựng trái cây cấu tạo dạng mắt lưới tạo độ thông thoáng, có độ dẻo dai, bền bỉ và khả năng chịu được sức căng tốt. Hơn nữa với cấu tạo đan xen của túi giúp khách hàng có thể nhìn rõ được tình trạng sản phẩm bên trong tạo thêm sự an tâm hơn cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Túi lưới nhựa đóng gói xuất khẩu bưởi

( Túi lưới nhựa đóng gói xuất khẩu bưởi)

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi là được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao PE không mùi, không gây độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nhựa nguyên sinh PE là nguyên liệu được ứng dụng trong các ngành thực phẩm về độ an toàn đối với người sử dụng.Tự hào là đơn vị sản xuất túi lưới với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Công ty có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho Đại lý và CTV

(Công ty có rất nhiều chính sách hấp dẫn cho Đại lý và CTV)

Hỗ trợ phát triển đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi do công ty tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các đơn vị vận chuyển uy tín và giá cả tốt nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng tham khảo qua website: https://sanxuattuiluoi.com/

hoặc sđt: 0865.328.862 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời.

 

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!