Thăm quan nhà máy sản xuất túi lưới nhựa

Công ty sản xuất túi lưới nhựa – lưới bao hoa là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm: Túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng đồ, túi lưới đa năng, lưới bao hoa.. trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, công ty luôn đạt được những thành tựu to lớn nhằm phát triển sản phẩm túi lưới trong thị trường nông sản, công nghiệp và đời sống. Được mang trong mình sứ mệnh cao cả, hướng tới là một công ty sản xuất túi lưới nhựa đứng đầu cả nước là mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới. Đến với công ty khách hàng có thể trải nghiệm được các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Thăm quan nhà máy sản xuất túi lưới

(Thăm quan nhà máy sản xuất túi lưới)

Công ty gồm có đội ngũ cán bộ công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống sản xuất rộng lớn đến 200m2 sẵn sàng cung cấp được tất cả các đơn đặt hàng lớn – nhỏ trên cả nước. Quy trình sản xuất được đi từ máy trộn, máy thổi, máy in, máy cắt, máy dập quai, kiểm tra sản phẩm và đóng gói. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm túi lưới nhựa đạt chất lượng cao nhất.

Đa dạng về màu sắc và kích thước

(Đa dạng về màu sắc và kích thước)

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE. Những hạt nhựa này được công ty chúng tôi chọn lựa kỹ sau đó mới đến công đoạn sản xuất. Khi sử dụng Túi lưới bọc hoa quả sẽ tạo ra độ thông thoáng, giúp cho việc đóng gói sản phẩm được trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của tất cả các khách hàng chúng tôi đã quyết định đưa ra giải pháp là sản xuất mặt hàng này theo yêu cầu.

Hợp tác làm ăn cùng các đơn vị lớn nhỏ trên cả nước

(Hợp tác làm ăn cùng các đơn vị lớn nhỏ trên cả nước)

Để hướng tới là một doanh nghiệp lớn mạnh, công ty chúng tôi hỗ trợ phát triển các đại lý lớn – nhỏ, luôn luôn đổi mới và đưa ra những chính sách ưu đãi và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn, mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng truy cập:

website: https://sanxuattuiluoi.com/ hoặc liên hệ qua sđt: 0865.328.862

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!