Sử dụng túi lưới nhựa đựng nông sản trong hệ thống siêu thị

Túi lưới nhựa giúp các sản phẩm được bày bán tăng tính thẩm mỹ, tăng độ chuyên nghiệp

Với nền công nghiệp hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng các loại bao bì đựng đồ có thể tái sử dụng là ưu tiên hàng đầu do đó túi lưới nhựa là một sản phẩm dùng để làm túi lưới đựng hành tỏi, trái cây, đồ chơi, bánh kẹo được hệ thống siêu thị Co-opmart sử dụng. Sản phẩm túi lưới đựng đồ đảm bảo các tiêu chí an toàn, sạch, đẹp khi đóng gói, giá thành lại rẻ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

(Túi lưới dùng đựng thạch bày bán trong siêu thị)

Ưu điểm của túi lưới đựng hành tỏi, lưới đựng thạch, lưới đựng trái cây

Túi lưới đựng thạch có màu sắc bắt mắt, các mắt lưới thông thoáng không gây bí nóng giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi trưng bày hoặc xuất bán.

Túi lưới nhựa được sử dụng phổ biến trong siêu thị với mục đích bao bọc nông sản, giúp cho việc đóng gói đẹp mắt tạo ra những mặt hàng chuyên nghiệp.

– Túi rất dẻo dai, mềm, nhẹ, có sử dụng kèm theo móc khóa để làm quai xách có thể dễ dàng vận chuyển đi xa đáp ứng nhu cầu thương mại, rất tiện lợi.

– Sản phẩm được làm từ nhựa PE không chứa tạp chất, có độ bền cao nhằm thay thế các loại túi nilon thông thường khác trên thị trường, với ưu điểm là có thể tái sử dụng lại được nhiều lần, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng vừa đảm bảo được việc bảo vệ môi trường không tạo ra lượng rác thải khó xử lý như các loại túi nilon.

– Sử dụng túi lưới giúp tăng giá trị và vẻ đẹp cho các sản phẩm đựng bên trong, nâng cao lợi nhuận kinh tế cho người kinh doanh.

(Túi lưới được sử dụng để đựng nhiều loại nông sản trong hệ thống siêu thị)

Hiện nay, tất cả các Co-opmart trên toàn quốc đều áp dụng túi lưới nhựa để đựng nông sản tái sử dụng, sẽ góp phần giảm lượng rác cần chôn lấp, nâng cao hiệu quả tái sử dụng các nguồn tài nguyên, góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống của người dân. Co-opmart cũng là là hệ thống siêu thị đầu tiên trong cả nước thực hiện chương trình này. Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi qua hotline: 0865.328.862 để được hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm túi lưới cao cấp, hoặc truy cập Website: https://sanxuattuiluoi.com/ để biết thêm về các sản phẩm túi lưới nhựa đa năng.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!