Quy mô sản xuất của công ty sản xuất túi lưới nhựa – lưới bao hoa

Thiết bị máy móc hiện đại đem đến sản phẩm túi lưới chất lượng cao

 

Tự hào là cơ sở sản xuất túi lưới nhựa lớn nhất Miền Bắc, công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm như túi lưới đựng đồ đa năng, túi lưới chụp hoa, lưới đựng phân tan chậm, bông tắm, túi lưới đựng nông sản,… có chất lượng tốt, có độ bền cao, mẫu mã đẹp.

(Hệ thống máy sản xuất túi lưới nhựa tự động)

 

Do đặc thù của từng sản phẩm có thể khác nhau về màu sắc, chủng loại và kích thước nên hàng hóa sẽ được sản xuất theo từng lô hàng có tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến, sản xuất theo dây chuyền tự động cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sản xuất các sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất.

(Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp)

Công ty có hệ thống nhà xưởng sản xuất túi lưới nhựa rộng 1 hecta được trang bị hệ thống máy sản xuất tự động cho sản lượng 1 ngày đạt 5 tấn. Sản phẩm túi lưới của chúng tôi đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, được ứng dụng nhiều trong đời sống, lĩnh vực khác nhau. Hệ thống Đại Lý, nhà phân phối được phân bố khắp 3 miền giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Khách hàng có thể truy cập trang web của công ty qua đường link: https://sanxuattuiluoi.com/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!