Lưới chụp hoa là một vũ khí đắc lực của các nhà vườn trên toàn quốc

Lưới bọc hoa được công ty sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PE cao cấp. Sợi lưới có kết cấu bền chặt, thời gian sử dụng dài lâu. Lưới bao hoa này được các nhà vườn ươm trồng hoa kiểng sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lưới bọc hoa nhé.

Các nhà vườn trên toàn quốc sử dụng lưới bao hoa

( Các nhà vườn trên toàn quốc sử dụng lưới bao hoa)

Với người nông dân trồng hoa thì sản phẩm lưới chụp hoa mang lại lợi ích to lớn, bảo vệ cây trồng như hoa đồng tiền, hoa cúc hoa ly, hoa hồng,… Trước các loại côn trùng gây hại từ tạo ra các sản phẩm hoa tươi chất lượng cung cấp ra thị trường, nâng cao hiệu quả canh tác, nông cao hiệu quả kinh tế cho người nông dân. Tình trạng dập nát rất thường xuyên xảy ra ở hoa trong quá trình vận chuyển lưu thông hàng hóa, lưới chụp hoa chính là một chiếc khiên để bảo vệ cánh hoa vô cùng đắc lực.

Dễ dàng bao chụp lưới bao cho tất cả các loại hoa

( Dễ dàng bao chụp lưới bao cho tất cả các loại hoa)

Là loại lưới màu trắng được cắt thành nhiều đoạn ngắn. Lưới mỏng nhẹ, có độ thông thoáng cao. Túi bọc hoa được làm từ các sợi lưới mỏng nhỏ nhưng rất dai và thông thoáng, có độ giãn nở tốt, chịu được sức căng, có độ bền cao và chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời trong thời gian dài.

Hỗ trợ phát triển cho các đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc

( Hỗ trợ phát triển cho các đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc)

Liên tục tuyển đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty chúng tôi có hệ thống sản xuất túi lưới nhựa vô cùng hiện đại với các máy móc tiên tiến luôn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ qua sđt: 0865.328.862

hoặc website chính thức của công ty: https://sanxuattuiluoi.com/

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!