Lợi ích khi sử dụng túi lưới nhựa đựng nông sản

Túi lưới nhựa dùng để đựng nông sản có độ bền cao

Ngày nay, việc đóng gói trái cây, hàng hóa trở nên đa dạng và phong phú hơn bởi nhiều chất liệu bao bì đóng gói và hình thức mẫu mã. Và việc sử dụng túi lưới nhựa làm bao bì đựng các loại nông sản như: Túi lưới đựng hành tỏi, ớt, cà chua,… đang được ưa chuộng rộng rãi. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi cho ra sản phẩm túi lưới nhựa với đa dạng mẫu mã, kích thước giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, nâng cao giá trị sản phẩm, đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho người dùng.

(Sử dụng túi lưới để đựng nông sản mang lại nhiều lợi ích)

 

Túi lưới đựng nông sản là một sản phẩm được đánh giá cao bởi:

– Túi có độ bền tốt, chịu được lực co giãn cao.

– Túi có các mắt lưới thông thoáng nên không gây hấp hơi hay bí nóng, không gây ứ đọng nước bên trong.

– Túi có độ an toàn cao do được làm từ nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất gây hại đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng và nông sản được bao bọc bên trong.

– Sản phẩm được ứng dụng dùng cho nhiều loại nông sản khác nhau. Với trọng lượng nhẹ, độ bền cao hơn so với các loại bao bì khác bởi vậy giá thành sử dụng sẽ rẻ hơn.

Ngày nay, việc tìm kiếm và sử dụng túi lưới nhựa trên thị trường là điều không hề khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Hãy liên hệ tới cty Sản Xuất Túi Lưới qua hotline: 0865.328.862 để mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá thành rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, bán hàng nhanh chóng.

(Túi lưới nhựa giúp bảo quản nông sản tốt hơn)

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất túi lưới nhựa lớn nhất miền bắc, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường, luôn đáp ứng đầy đủ số lượng, mẫu mã đa dạng, nhận sản xuất túi theo yêu cầu khách hàng. Truy cập Website: https://sanxuattuiluoi.com/ để biết thêm về các sản phẩm túi lưới nhựa của công ty.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!