Lễ ký kết hợp tác với CTCP thạch Bình Dung

Túi lưới nhựa được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh không gây độc hại

Ngày nay việc sử dụng nguồn vật liệu nguyên sinh có thể tái chế góp phần bảo vệ môi trường được thế giới và Việt Nam quan tâm. Đóng góp vào công cuộc xây dựng môi trường xanh sạch đẹp công ty sản xuất túi lưới nhựalưới chụp hoa lớn nhất khu vực miền Bắc đã nghiên cứu chất lượng hạt nhựa nguyên sinh không độc hại, có thể tái sử dụng dùng để sản xuất ra các loại túi lưới nhựa đựng nông sản, lưới đựng thạch, túi lưới đựng đồ vật chất lượng cao an toàn và không độc hại đến sức khỏe con người.

(Hạt nhựa màu nguyên sinh không độc hại)

 

Hạt nhựa nguyên sinh còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất bao bì, chế biến đóng gói thực phẩm, sản xuất mũ bảo hiểm, đường ống dẫn, do chúng có cấu do chịu được áp lực và biến dạng mạnh. Công ty sử dụng nguồn vật liệu đầu vào chính là hạt nhựa sản xuất ra các dòng sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng trái cây, lưới đựng thạch, lưới bọc hoa, lưới tắm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khó tính của thị trường. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đáp ứng các quy chuẩn sản xuất. Chất lượng túi bền, mỏng dẻo dai và sử dụng tái chế được giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

(Nhà máy công suất lớn đạt 5 tấn/ ngày)

 

Là nhà máy sản xuất túi lưới nhựa có công suất lớn, chúng tôi tự hào đáp ứng cung cấp hơn 5 tấn túi lưới/ ngày ra thị trường các dòng túi mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo góp phần nhỏ sức lực vào giá trị kinh tế đối với nhà nước cũng như bảo vệ môi trường và công tác an sinh, phúc lợi cho địa phương giàu mạnh phát triển hơn.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại túi lưới nhựa của công ty vui lòng liên hệ qua hotline: 0865.328.862 hoặc truy cập website: https://sanxuattuiluoi.com/ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!