Công ty sản xuất túi lưới đựng nông sản

TÚI LƯỚI ĐỰNG NÔNG SẢN MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển và mở rộng thì lĩnh vực nông nghiệp vẫn là lĩnh vực sản xuất quan trọng nhất cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Để xuất khẩu được các mặt hàng nông sản chất lượng cao sang thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Nhật… thì quá trình vận chuyển và đóng gói là một vấn đề khiến các đơn vị sản xuất và đóng gói vô cùng đau đầu.

Hiểu được vấn đề đó, Công ty Sản Xuất Túi Lưới Nhựa cho ra thị trường các dòng sản phẩm túi lưới nhựa đạt chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh PE cao cấp được chọn lựa kỹ càng. Sản xuất theo quy trình khép kín, các sợi lưới được liên kết với nhau chặt chẽ giúp túi có độ bền cao hơn, chịu được sức nặng tốt mà không làm túi bị bục rách. Việc sử dụng túi lưới đựng nông sản rất đơn giản, thao tác dễ dàng và nhanh chóng nên không làm tốn nhiều thời gian.

Hạt nhựa nguyên sinh PE đảm bảo độ an toàn cao

(Hạt nhựa nguyên sinh PE đảm bảo độ an toàn cao)

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, máy móc nhập khẩu tiên tiến hiện đại, sản lượng mỗi ngày khoảng 2 tấn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo quá trình và thời gian sản xuất nhanh chóng.

Hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại

(Hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại)

Với tính ứng dụng cao, túi lưới nhựa nhận được sự quan tâm từ các khách hàng. Túi giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi được bao bọc, nâng cao giá trị nông sản, tăng giá trị lợi nhuận kinh tế cao.

Ngoài ra, túi còn được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng khác nhau như:

Túi lưới đựng trái cây: Giúp tăng giá trị thẩm mỹ, bảo vệ trái cây khỏi trầy xước trong quá trình vận chuyển, dễ dàng xuất bán.

Túi lưới đựng thạch, bánh kẹo: Dùng làm bao bì cho các sản phẩm thạch rau câu, bánh kẹo handmade.

– Đựng đồ vật: Bảo quản đồ vật, dễ dàng phân loại và cất giữ.

Lưới bao hoa: Giúp hoa tươi lâu, kìm hãm hoa nở hiệu quả.

– Đựng phân bón: Dùng đựng các loại phân dê, phân tan chậm bón cây.

– Dùng lót chậu: Chống rơi vãi, lọt các giá thể khi trồng cây.

– Dùng làm lưới xà bông: Giúp tạo bọt làm sạch da.

Công ty hiện có sẵn 3 kích thước túi như 25cm, 35cm, 40cm và các màu sắc phổ thông như xanh, vàng, đỏ trắng, đi kèm đó là các bộ móc khóa vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Túi lưới nhựa đựng hàng tỏi, thạch rau câu, trái cây

(Túi lưới nhựa đựng hàng tỏi, thạch rau câu, trái cây)

Đến nay, chúng tôi đang phục vụ hơn 100.000 nghìn khách hàng trên toàn quốc từ các nhà vườn, công ty xuất khẩu, các Đại Lý, khách hàng lẻ và có những khách hàng thân quen như: Hợp tác Xã bưởi Phúc Trạch ở Hà Tĩnh, vựa bưởi Da Xanh ở Hà Nội, Bến Tre, vùng trồng Hành Tỏi tại Hải Dương… và nhiều đơn vị, cơ sở khác.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới tay khách hàng những sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng, đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các khách hàng trên cả nước, liên tục tìm kiếm các Đại Lý, nhà phân phối với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0865.328.862

Email: sanxuattuiluoi@gmail.com 

Website: Sanxuattuiluoi.com

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!