Cơ sở sản xuất túi lưới nhựa chất lượng

Sản xuất Túi Lưới Nhựa uy tín, chất lượng toàn quốc

Công ty Sản Xuất Túi Lưới Nhựa là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất túi lưới lớn nhất miền Bắc. Hiện tại, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về sản xuất túi lưới nhựa với sản lượng nhà máy đạt số lượng lớn. Sản phẩm ngày càng đa dạng từ mẫu mã đến kích thước, màu sắc, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

(Túi lưới nhựa đa dạng màu sắc, kích thước, chất lượng cao)

Túi phù hợp để đựng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như: túi lưới đựng bánh kẹo, túi lưới đựng đồ vật, túi lưới đựng trái cây, lưới đựng hành tỏi, túi lưới nhựa bao hoa, lưới đựng phân tan chậm… đã và đang được nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành ưa chuộng và sử dụng.

(Túi lưới được ứng dụng rộng rãi cho nhiều sản phẩm khác nhau)

Công ty không ngừng đầu tư hệ thống máy móc tự động, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật và tay nghề cao. Đảm bảo quá trình và thời gian sản xuất nhanh chóng, đáp ứng kịp thời số lượng lớn các đơn đặt hàng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi lưới nhựa, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng thị trường tiêu thụ túi lưới trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng cao được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa các thành phần độc hại giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm với độ bền cao, sợi lưới bóng đẹp, mềm dai, chịu được sức căng tốt, mắt lưới thông thoáng cùng thời gian sử dụng lâu dài.

(Hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn đơn hàng)

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp và các nhà vườn trên cả nước. Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ túi lưới nhựa, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đại lý, khách mua buôn, ctv trên toàn quốc với những chiết khấu và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm túi lưới nhựa phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0865.328.862

Email: sanxuattuiluoi@gmail.com

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!