Các công ty lớn sản xuất túi lưới nhựa

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI LƯỚI NHỰA – THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với sự phát triển nền công nghiệp hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng, đảm bảo các tiêu chí sạch, an toàn, đẹp, giá thành rẻ khi đóng gói đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.. 

Do nhu cầu ngày càng nhiều, công ty chúng tôi sản xuất số lượng lớn Túi lưới nhựa đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng mỗi ngày. Với 2 nhà máy sản xuất rộng lớn trên 10.000m2 cùng hệ thống máy móc tự động, trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại. Công ty luôn dẫn đầu thị trường về sản xuất túi lưới nhựa với sản lượng đạt số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc và đáp ứng được cả những tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Hệ thống máy móc sản xuất túi lưới nhựa chất lượng cao

(Hệ thống máy móc sản xuất túi lưới nhựa chất lượng cao)

Công ty chuyên sản xuất các dòng sản phẩm túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng thạch… Với các màu sắc như xanh, đỏ, vàng, trắng cùng các kích thước phổ thông như 25cm, 35cm, 40cm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình và thời gian sản xuất nhanh chóng, đáp ứng kịp thời số lượng lớn các đơn đặt hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi lưới nhựa, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng thêm thị trường tiêu thụ túi lưới bọc bưởi da xanh, túi lưới đựng hành tỏi… trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được làm từ nhựa nguyên sinh PE, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác như số lượng túi nhiều hơn, nhiều dạng mắt lưới như mắt to – nhỏ, nhiều mắt – ít mắt lưới, sợi lưới mỏng, bóng đẹp, có độ mềm và độ dai cao giúp túi có độ bền hơn, tăng thời gian sử dụng lâu dài của túi.

Túi lưới nhựa màu sắc, kích thước, mắt lưới đa dạng

(Túi lưới nhựa màu sắc, kích thước, mắt lưới đa dạng)

Là một thương hiệu sản xuất uy tín trên thị trường, công ty có được lượng lớn khách hàng thân quen, các Đại Lý, CTV, nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành như: Công ty cung cấp hành tỏi của anh Thành ở Hải Dương, công ty sản xuất bánh kẹo ở Hà Nội, vườn hoa Đà Lạt của chị Huệ, Hợp tác xã bưởi Da Xanh Vietgap ở Bến Tre xuất khẩu sang thị trường quốc tế…

Túi lưới nhựa đựng trái cây, nông sản, bao hoa, đựng phân bón

(Túi lưới nhựa đựng trái cây, nông sản, bao hoa, đựng phân bón)

Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của các khách hàng khi sử dụng sản phẩm túi lưới. Đó là nguồn động lực giúp công ty không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa. Công ty Sản Xuất Túi Lưới liên tục tìm kiếm các Đại Lý, nhà vườn, nhà phân phối trên toàn quốc với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sỉ cũng như mua lẻ tại công ty. Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh gọn qua nhiều hình thức như gửi bưu điện, ghép xe, chành xe… thuận lợi nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0865.328.862

Email: sanxuattuiluoi@gmail.com

Website: Sanxuattuiluoi.com

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!